Provence NYC – Nơi cuộc sống tỏa sắc màu

Thú vị với các địa điểm du lịch khảo cổ trên thế giới

Bạn đã bao giờ thử nghĩ chuyến du lịch của mình sẽ không phải là đi đến những địa điểm sa hoa và phát triển mà là chu du đến vùng đất của những công trình khảo cổ đầy bí ẩn trên thế giới? Mua vé máy bay đến với những vùng đất khảo cổ thú vị được kể ngay dưới bài viết này nhé!

Thú vị với các địa điểm du lịch khảo cổ trên thế giới

Khu tàn tích Machu Picchu

Đặt vé nhanh đi Peru

Peru là một đất nước khai sinh ra những nền văn minh cổ đại trên khắp thế giới. Trong đó phải kể đến khu tàn tích Machu Picchu, là tàn tích của một thành phố người Inca cổ đại.

Sau một thơi gian bị lãng quên và không được địa phương quan tâm tới, Machu Picchu đã trở lại và ngày càng nổi tiếng nhờ công của nhà khảo cổ học Hiram Bingham đã khám phá vào năm 1911.

Ngày nay nó đã trở thành một khu vực thu hút đông đảo khách du lịch nhất cho quốc gia nam Mỹ này.

Đội quân đất nung

Săn vé máy bay đến Trung Quốc

Một trong những phát hiện khảo cổ to lớn nhất của Trung Quốc và bí ẩn nhất thế giới.

Đội quân đất nung có kích cỡ tương đương người thật được phát hiện bởi những người đi đào giếng khi thấy nó bị chôn lấp cùng với lăng mộ của vua Tần Thủy Hoàng.

Cho đến tận hôm nay, nơi này vẫn chưa khai quật xong và đang được tiến hành khảo cổ, tiếp tục hành trình khám phá những bí ẩn đằng sau lăng mộ cổ này.

Thành phố cổ đại Petra

Vé máy bay đi Jordan

Ghé thăm đất nước Jordan, hẳn là bạn không nên bỏ qua khu di tích khảo cổ Petra.

Là nơi đánh dấu sự phát triển của loài người khi con người bắt đầu bỏ lều trại và chuyển vào sinh sống ở các ngôi nhà khắc trong đá, dần hình thành lên thành thị, cho đến khi người La Mã xâm chiếm nơi đây. 

Kiến trúc của những thành đài Petra được tạo nên từ nghệ thuật điêu khắc. Với nhiều bức tượng con vật, đồ dùng, lễ hội,… được khắc lên vách đá, đã tạo nên một đét đẹp đặc trưng, bí ẩn cho vùng đất này.

Cho đến ngày nay, Petra được xem là “một trong những tài sản văn hóa quý giá nhất của nhân loại”.

Quần thể hang động Ellora

Mua ngay vé đi Ấn Độ

Quần thể hang động Ellora là một công trình tôn giáo to lớn nằm tại bang Maharashtra, Ấn Độ, khu hang động được chạm khắc hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối, trải qua nhiều thế hệ mới hoàn thành xong.

Công trình mang lối kiến trúc quy tụ từ nhiều nền tôn giáo khác nhau, được xem là nơi đánh dấu sự giao thoa của hòa hợp tôn giáo, như Phật Giáo, Hindu Giáo…

Thiên đường mặt trời Bagan

Đặt vé rẻ đi Myanmar

Bagan là một thành phố tuyệt đẹp của đất nước Myanmar. Nổi tiếng thế giới với các công trình đền chùa và những chiếc khinh khí cầu khổng lồ.

Đến với Bagan, bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội ngắm mặt trời chìm vào giấc ngủ. Đặt vé máy bay đến Myanmar để thăm thành phố yên bình Bagan, ngắm các công trình đền chùa, với cây cối mọc xanh ngát xung quanh cộng thêm ánh mặt trời le lói dần buông xuống sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho bạn.

Nhanh tay đặt vé máy đến ngay với những vùng đất lưu giữ những nền văn minh cổ đại đầy bí ẩn cùng phòng vé máy bay Tre Việt

Nguồn: https://www.provencenyc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *